THẾ GIỚI ẨM THỰC

Chè

Chè đậu xanh táo tàu

Chè đậu xanh táo tàu rất dễ nấu và không mất thời gian, nhưng lại rất tốt cho sức khỏe, giúp thanh nhiệt, bổ huyết…

1. Nguyên liệu

- Đậu xanh: 50g
- Táo tàu: 50g
- Đường: vừa đủ

2. Cách làm

- Đậu xanh đãi thật sạch, ngâm với nước khoảng 2 giờ.
- Ninh đậu với lượng nước vừa đủ, hớt bọt (nếu có) để nước trong.
- Đậu sau khi chín thì thêm táo vào, đun đến khi táo chín, nở to.
- Nêm nếm đường sao cho vừa miệng ăn rồi tắt bếp.
- Múc chè ra bát và thưởng thức.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Eva.vn)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.