Chè đậu xanh táo tàu rất dễ nấu và không mất thời gian, nhưng lại rất tốt cho sức khỏe, giúp thanh nhiệt, bổ huyết…
1. Nguyên liệu
- Đậu xanh: 50g
- Táo tàu: 50g
- Đường: vừa đủ
2. Cách làm
- Đậu xanh đãi thật sạch, ngâm với nước khoảng 2 giờ.
- Ninh đậu với lượng nước vừa đủ, hớt bọt (nếu có) để nước trong.
- Đậu sau khi chín thì thêm táo vào, đun đến khi táo chín, nở to.
- Nêm nếm đường sao cho vừa miệng ăn rồi tắt bếp.
- Múc chè ra bát và thưởng thức.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Eva.vn)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét