THẾ GIỚI ẨM THỰC

Bánh hấp

Bánh khoai mì viên hấp lăn mè

Bánh khoai mì phủ mè rang dẻo ngon thơm bùi là một biến tấu khác của món khoai mì hấp vốn rất được yêu thích. Đây hẳn là một món ngon thích hợp cho bữa xế đấy!

Bánh khoai mì viên hấp lăn mè

1. Nguyên liệu

- 1,2kg khoai mì
- 150g đường
- ít muối, mè rang, dầu ăn

2. Cách làm

- Khoai mì lột vỏ.
Bánh khoai mì viên hấp lăn mè
- Đem khoai mì hấp chín. Sau đó đem thái hạt lựu, rồi ướp với đường và muối khoảng 1giờ.
Bánh khoai mì viên hấp lăn mè
- Cho hỗn hợp khoai mì và đường lên bếp đun sôi lửa liu riu khoảng 10-15 phút. Khoai mì có độ sệt vừa phải, để nguội, vo viên.
Bánh khoai mì viên hấp lăn mè
- Lăn từng viên khoai mì qua vừng trắng và vàng đã rang. Thưởng thức.
Bánh khoai mì viên hấp lăn mè
Chúc các bạn thành công!
(Theo Bếp gia đình)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.