Bánh khoai mì phủ mè rang dẻo ngon thơm bùi là một biến tấu khác của món khoai mì hấp vốn rất được yêu thích. Đây hẳn là một món ngon thích hợp cho bữa xế đấy!
1. Nguyên liệu
- 1,2kg khoai mì
- 150g đường
- ít muối, mè rang, dầu ăn
2. Cách làm
- Khoai mì lột vỏ.
- Đem khoai mì hấp chín. Sau đó đem thái hạt lựu, rồi ướp với đường và muối khoảng 1giờ.
- Cho hỗn hợp khoai mì và đường lên bếp đun sôi lửa liu riu khoảng 10-15 phút. Khoai mì có độ sệt vừa phải, để nguội, vo viên.
- Lăn từng viên khoai mì qua vừng trắng và vàng đã rang. Thưởng thức.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Bếp gia đình)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét