THẾ GIỚI ẨM THỰC

Cá nục kho măng

1. Nguyên liệu

-5 con cá nục tươi
-200 g măng tươi
-Nước mắm, tỏi, bột ngọt đường, tiêu

2. Cách làm

- Cá nục mua về làm ruột, bỏ mang và rửa sạch để ráo.
- Măng rửa sạch chần qua nước sôi cho khỏi bị đắng vắt thật ráo nước.
- Chiên cá cho vàng nhưng không để giòn nhé. Sau khi vàng đều hai mặt ta vớt cá ra.
- Tiếp theo cho 1 tép tỏi phi thơm lên cho măng vào xào.
- Cho cá vào, nêm nếm gia vị, cho thêm 1 tí nước kho lên đên khi khô nước. Bạn nhớ đảo cá xuống dưới để cá ngấm gia vị cho tất cả đều vừa miệng nhé.
Bày cá ra với cơm.

Chúc các bạn thành công!
(Theo Cookpad.com)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.