THẾ GIỚI ẨM THỰC

Cháo

Cháo trắng hột vịt muối + bắc thảo

Một món ăn cực kỳ dễ nấu, dễ tiêu hóa và vừa miệng khi ăn.

1. Nguyên liệu

-50 g gạo
-2 trứng hột vịt muối
-2 trứng hột vị bắc thảo
-1 ít hành lá
-1 ít lá dứa

2. Cách làm

- Gạo ngâm nước ấm khoảng 15 phút, sau đó vo sạch để ráo và bỏ vào tủ lạnh qua đêm. Cách này sẽ giúp cháo mau nhuyễn. Cho lá dứa vào cháo khi nấu để có mùi thơm.
- Hột vịt muối luộc chín, để nguội bổ ra làm tư
- Hột vịt bắc thảo lột vỏ, sắt làm tư
- Cắt nhỏ hành lá
- Sau khoảng 20 phút cháo sẽ nhuyễn
- Múc cháo ra bát bỏ hột vịt muối và bắc thảo vào tô. Rắc hành lá lên trên.
Chúc các bạn thành công!

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.