THẾ GIỚI ẨM THỰC

Rau dền

Rau dền cơm trộn cay

Đĩa rau dền vừa mềm vừa cay thơm rất ngon. Rau dền rất dễ ăn, dễ chế biến lại có tác dụng tốt sức khỏe, vì thế các bạn nên bổ sung thêm công thức chế biến món rau dền vào sổ tay nấu ăn của nhà mình nhé!

1. Nguyên liệu

- 300g rau dền cơm
- Gia vị: 2 muỗng canh tương ớt, tỏi băm, dầu mè, hạt mè chín, muối

2. Cách làm

- Rau dền rửa sạch với nước muối, đun nước sôi cho vào ít muối. Tiếp theo, cho rau dền vào luộc trong 2 phút rồi xả lại với nước lạnh cắt khúc vừa ăn cho vào bát.
- Sau đó, bạn cho tất cả nguyên liệu gia vị vào bát trộn đều, nêm nếm vừa với khẩu vị với bạn là được.
- Bày ra đĩa và dùng ngay.
Chúc các bạn thành công!

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.