1. Nguyên liệu
- ½ kg cá đuối
- 2 quả khế
- Ớt trái
- Hành khô, băm nhỏ
- Gia vị: muối, hạt nêm, đường, tiêu
2. Cách làm
- Cá rửa qua với muối cho bớt nhớt, để ráo ướp qua gia vị tiêu, ớt trái, nêm gia vị vừa ăn.
- Khế làm sạch lượt bớt cạnh mỏng cắt khúc to để khi chín tới không bị nát vừa vặn mùi chua của khế.
- Chảo nóng khử hành thơm sau đó cho cá vào chiên sơ, đổ nước săm sắp và nấu cho cá chín.
- Khi gần ăn thì cho khế vào nấu để hương vị khế chín vừa tới sẽ ngon hơn.
- Múc cá ra ăn cùng cơm nóng.
Chúc các bạn thành công!
0 nhận xét:
Đăng nhận xét