Ở nhà tôi không có giấy bạc mà nướng bằng trấu bằng than. Ở thành phố nướng giấy bạc cũng ngon.
1. Nguyên liệu
- 300 g cá trê
- 3 củ sả
- Muối, tiêu
- Bột nghệ
2. Cách làm
- Trê rửa sạch nhớt bằng dấm. Cắt khúc. Ướp với các gia vị trong 15-20 phút.
- Sau đó cho cá vào giấy bạc, củ sả đập dập lót dưới trên, gói kín lại và nướng trong lò hoặc trên bếp đều ngon.
- Sau khi nướng 15 phút thì mở giấy bạc và dọn lên mâm, có thể chấm với mắm gừng nếu thích.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Cookpad.com)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét