THẾ GIỚI ẨM THỰC

Cá trê nướng sả

Ở nhà tôi không có giấy bạc mà nướng bằng trấu bằng than. Ở thành phố nướng giấy bạc cũng ngon.

1. Nguyên liệu

- 300 g cá trê
- 3 củ sả
- Muối, tiêu
- Bột nghệ

2. Cách làm

- Trê rửa sạch nhớt bằng dấm. Cắt khúc. Ướp với các gia vị trong 15-20 phút.
- Sau đó cho cá vào giấy bạc, củ sả đập dập lót dưới trên, gói kín lại và nướng trong lò hoặc trên bếp đều ngon.
- Sau khi nướng 15 phút thì mở giấy bạc và dọn lên mâm, có thể chấm với mắm gừng nếu thích.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Cookpad.com)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.