THẾ GIỚI ẨM THỰC

Cá trê hấp gừng sả

Món cá trê hấp thơm mùi gừng, sả và cá có vị ngọt, không bị tanh, đây là món yêu thích của cả gia đình mình.

1. Nguyên liệu

- Cá trê
- Gừng, sả, ớt
- Bột nêm, nước mắm

2. Cách làm

- Cá trê làm sạch ruột, xát qua muối cho bớt nhớt rồi rữa sạch để ráo nước. Cắt khúc hoặc để nguyên con và ướp với bột nêm, nước mắm cho ngấm.
- Gừng, sả, ớt băm nhỏ.
- Cho gừng, sả, ớt vào ướp cá khoảng 20 phút.
- Sau đó cho cá vào nồi hấp, nếu có lò vi sóng hấp cũng rất ngon, nếu dùng nồi hấp để 20 phút là cá chín.
chúc các bạn thành công!

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.