THẾ GIỚI ẨM THỰC

Cánh gà

Cánh gà hấp giấy bạc

Nếu bạn nào thích ăn gà thì đây sẽ là một gợi ý nho nhỏ trong bữa ăn cuối tuần nè! Thịt cánh gà mềm, thấm đậm gia vị, thơm ngon vô cùng.

1. Nguyên liệu

- 4 cánh gà
- Hành lá
- 1/2 muỗng cà phê muối
- 1/2 muỗng cà phê hạt nêm
- 1/2 muỗng cà phê tiêu
- Giấy bạc

2. Cách làm

- Cánh gà rửa sạch, chặt làm đôi, ướp với hành lá cắt nhỏ, 1/2 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng cà phê hạt nêm, 1/2 muỗng cà phê tiêu khoảng 10 phút.
- Gói cánh gà với một lớp giấy bạc, đặt trên đĩa, cho vào xửng hấp, hấp chín khoảng 20 phút.
- Lấy món ăn ra, bóc bỏ lớp giấy bạc và thưởng thức ngay.
Chúc các bạn thành công!

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.