Nếu bạn nào thích ăn gà thì đây sẽ là một gợi ý nho nhỏ trong bữa ăn cuối tuần nè! Thịt cánh gà mềm, thấm đậm gia vị, thơm ngon vô cùng.
1. Nguyên liệu
- 4 cánh gà
- Hành lá
- 1/2 muỗng cà phê muối
- 1/2 muỗng cà phê hạt nêm
- 1/2 muỗng cà phê tiêu
- Giấy bạc
2. Cách làm
- Cánh gà rửa sạch, chặt làm đôi, ướp với hành lá cắt nhỏ, 1/2 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng cà phê hạt nêm, 1/2 muỗng cà phê tiêu khoảng 10 phút.
- Gói cánh gà với một lớp giấy bạc, đặt trên đĩa, cho vào xửng hấp, hấp chín khoảng 20 phút.
- Lấy món ăn ra, bóc bỏ lớp giấy bạc và thưởng thức ngay.
Chúc các bạn thành công!
0 nhận xét:
Đăng nhận xét