THẾ GIỚI ẨM THỰC

Gà xào hạt thì là

1. Nguyên liệu

- Thịt gà
- Ớt cay: 2 quả
- Hạt thì là Ai Cập
- Muối
- Rượu nấu ăn

2. Cách làm

- Chuẩn bị nguyên liệu.
- Thịt gà rửa sạch, chặt miếng vừa ăn. Ớt thái miếng nhỏ.
- Cho gà vào nồi nước có pha 1 thìa rượu nấu ăn. Đun sôi, hớt bọt.
- Luộc gà được khoảng 10 phút thì vớt gà ra thả ngay vào tô nước lạnh. Rửa sạch và thấm khô.
- Đun nóng dầu trong chảo, thêm ớt vào xào. Ớt hơi mềm tái thì trút gà vào xào chung, nêm với 1 muỗng muối.
- Xào khoảng 2 phút, gà đã ngấm gia vị và săn lại thì cho 1 thìa hạt thì là vào đảo đều.
- Trút gà ra đĩa và dùng nóng.

Chúc các bạn thành công!
(Nguồn Meshichina.com)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.