1. Nguyên liệu
- Thịt ức gà: 1 cái
- Mướp đắng: 1 quả
- Muối
- Rượu nấu ăn
- Hạt nêm
2. Cách làm
- Mướp đắng bỏ lõi, rửa sạch, thái hạt lựu.
- Gà thái hạt lựu như mướp đắng. Ướp gà với 1/2 muỗng cafe muối và 1/2 muỗng canh rượu trong 10 phút.
- Đun chảo nóng với chút dầu ăn, cho gà vào xào cho đến khi gà vừa chín tới.
- Thêm mướp đắng vào xào chung. Nêm thêm 1/2 muỗng cafe muối và 1/2 muỗng cafe hạt nêm gà và xào trong 3 phút cho mướp đắng chín là được.
- Trút gà xào mướp đắng ra đĩa và dùng nóng.
Chúc các bạn thành công!
(Nguồn Meshichina.com)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét