Món thịt gà tẩm bột yến mạch nướng sẽ đem lại hương vị thơm ngon cho bữa cơm gia đình.
1. Nguyên liệu
- 4 chén bột yến mạch
- 4 ức gà
- 3 ly sữa
- ½ muỗng cà phê muối
- ½ muỗng cà phê hạt tiêu
- 2 chén bột mì
- 6 quả trứng
2. Cách làm
- Làm nóng lò nướng ở nhiệt độ 375 độ F. Cho bột yến mạch vào máy xay, xay nhỏ.
- Cắt các miếng ức gà theo chiều dọc thành các dải.
- Cho sữa, muối và hạt tiêu vào một bát lớn. Sau đó cho thịt gà vào.
- Đánh đều trứng trong 1 bát nhỏ, bột mì đổ ra một bát, đổ vụn bột yến mạch ra đĩa.
- Lấy thịt gà ra khỏi bát hỗn hợp sữa, lăn thịt gà vào bột mì.
- Sau đó lấy thịt gà ra khỏi đĩa bột mì, nhúng vào bát trứng rồi cuối cùng cho thịt gà ra, lăn vào bát bột yến mạch.
- Khi tất cả các miếng thịt gà đã được lăn vào bột rồi cho thịt lên giá của tấm nướng. Nướng thịt gà trong 30 phút là được.
- Lấy gà ra và thưởng thức.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Eva.vn)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét