THẾ GIỚI ẨM THỰC

Thịt gà tẩm bột yến mạch nướng giòn

Món thịt gà tẩm bột yến mạch nướng sẽ đem lại hương vị thơm ngon cho bữa cơm gia đình.

1. Nguyên liệu

- 4 chén bột yến mạch
- 4 ức gà
- 3 ly sữa
- ½ muỗng cà phê muối
- ½ muỗng cà phê hạt tiêu
- 2 chén bột mì
- 6 quả trứng

2. Cách làm

- Làm nóng lò nướng ở nhiệt độ 375 độ F. Cho bột yến mạch vào máy xay, xay nhỏ.
- Cắt các miếng ức gà theo chiều dọc thành các dải.
- Cho sữa, muối và hạt tiêu vào một bát lớn. Sau đó cho thịt gà vào.
- Đánh đều trứng trong 1 bát nhỏ, bột mì đổ ra một bát, đổ vụn bột yến mạch ra đĩa.
- Lấy thịt gà ra khỏi bát hỗn hợp sữa, lăn thịt gà vào bột mì.
- Sau đó lấy thịt gà ra khỏi đĩa bột mì, nhúng vào bát trứng rồi cuối cùng cho thịt gà ra, lăn vào bát bột yến mạch.
- Khi tất cả các miếng thịt gà đã được lăn vào bột rồi cho thịt lên giá của tấm nướng. Nướng thịt gà trong 30 phút là được.
- Lấy gà ra và thưởng thức.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Eva.vn)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.