THẾ GIỚI ẨM THỰC

Gà xào cùi dưa hấu

Món xào sẽ làm cho bữa cơm của mình thêm phần rau xanh, thịt gà mềm thấm vị cùng nõn dưa giòn giòn rất ngon.

1. Nguyên liệu

- 200g thăn gà
- 1/2 quả dưa hấu
- 1/2 quả ớt Đà Lạt
- 1/2 bắp ngô ngọt
- Dầu ăn
- Hành tỏi băm nhuyễn
- Gia vị: Hạt nêm, dầu hào

2. Cách làm

- Dưa hấu lấy phần vỏ trắng ngoài, gọt vỏ lấy phần cùi trắng, cắt khúc vuông hoặc hình tùy thích.
- Bắp hấp, tách hột.
- Ớt Đà Lạt cắt khúc quân cờ.
- Cho chảo lên bếp phi hành tỏi cho thơm cho gà vào xào với ít bột nêm. Gà chín tới thì trút ra bát.
-  Cho dầu vào chảo và phi hành tỏi thơm cho nõn dưa vào xào tiếp đến là ớt Đà Lạt và bắp vào xào đều, cho 1 muỗng dầu hào vào đảo đều.
- Cho phần gà đã xào vào xào đều, sau đó cho hành lá lên và tắt bếp.
- Xúc gà ra đĩa và dùng nóng với cơm.
Chúc các bạn thành công!

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.