Thịt xông khói cuộn mà chấm với tương cay thì tuyệt lắm đó!
1. Nguyên liệu
- 3 lát thịt xông khói
- Nửa miếng ức gà
- Rau củ tùy thích (cà rốt, dưa chuột, ngô bao tử...)
- Gia vị: Muối, tiêu xay
2. Cách làm
- Cắt gà thành lát mỏng, sau đó thêm muối và tiêu xay vào ướp trong 30 phút.
- Rau củ để cuộn bên trong, thái thành từng miếng dài.
- Trải miếng gà ra rồi xếp rau củ lên, sau đó cuộn chặt tay lại.
- Xếp 3 lát thịt xông khói lại với nhau rồi đặt gà đã cuộn lên, cuộn thật chặt tay lại. Sau đó dùng giấy bạc gói kín rồi cho vào lò nướng ở 200 độ C trong 25 phút.
Nếu không có lò nướng, có thể dùng chảo để nướng hoặc nướng trên than.
- Lấy thịt đã được nướng ra rồi cho lên chảo chiên vàng.
Món này có thể làm món ăn vặt hay ăn chính đều ngon cả đấy!
Chúc các bạn thành công!
(Theo Kenh14.vn)
2 nhận xét:
Vịt xông khói mang về
Vịt hun khói mang về
Đặt vịt xông khói Hà Nội
Vịt xông khói
Đăng nhận xét