THẾ GIỚI ẨM THỰC

Thịt gà xào khế

Món thịt gà xào khế rất dễ làm mà hương vị hấp dẫn, đảm bảo nồi cơm nhà bạn sẽ hết bay.

1. Nguyên liệu

- 250g thịt đùi gà
- 1 quả khế
- 150g cần tây
- 80g cà rốt
- 2 tép tỏi
- 100ml nước
- Gia vị ướp gà:
  • 1 muỗng canh rượu nấu ăn
  • 1/2 muỗng cafe muối
  • 1/3 muỗng cafe hạt tiêu

2. Cách làm

- Tỏi bóc vỏ, thái nhỏ. Cần tây rửa sạch, thái nhỏ.
- Khế rửa sạch, thái miếng mỏng hình sao.
- Thịt gà thái miếng vừa ăn. Ướp thịt gà với gia vị trong 15 phút.
- Làm nóng dầu ăn trong chảo, cho tỏi vào xào thơm. Sau đó, cho thịt gà vào xào cho đến khi gà săn lại có màu nâu.
- Thêm cần tây và 100ml nước vào, nấu thêm trong 5 phút.
- Sau đó, cho khế, cà rốt, hành tây vào xào một lát là được.
- Cho thịt gà ra đĩa và thưởng thức.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Eva.vn)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.