THẾ GIỚI ẨM THỰC

Thịt gà xào giá

Món thịt gà xào giá sẽ mang lại bữa cơm ngon và hấp dẫn cho gia đình.

1. Nguyên liệu

- 1 bịch đùi gà góc tư: khoảng 400g
- 300 g giá
- Hành tím, băm nhỏ: 1 muỗng canh
- Tỏi, băm nhỏ: 1 muỗng canh
- Ngò
- Bột cà ri, bơ, sốt cà chua, gia vị nêm

2. Cách làm

- Giá, ngò nhặt rễ, rửa sạch để ráo. Đùi gà rửa sạch, chặt miếng vừa ăn, ướp vào 1 muỗng canh bột cà ri, 1/2 lượng hành tỏi băm, 1 muỗng cafe bột nêm, để 30 phút cho thấm.
- Bắc chảo nóng, phi thơm hành tỏi còn lại với bơ.
- Cho gà vào chiên chín vàng.
Khi gà chín cho giá vào xào.
- Giá rất mau chín nên cho sốt cà vào luôn, đảo đều. Nêm lại cho vừa ăn.
- Cho gà xào giá ra đĩa, trang trí ngò và ớt, dùng nóng với cơm.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Eva.vn)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.