Bánh mì là một trong những món ăn nhanh phổ biến và rất phong phú về hương vị. Nếu đã chán những lát bánh mì gối bình thường, bạn hãy thử chế biến chúng thành một món ăn mới xem sao.
1. Nguyên liệu
- 8 lát bánh mì gối
- 4 quả trứng to
- 1 tách kem tươi
- 2,5 thìa café bột quế
- 1 thìa café đường
- 1 thìa café dầu vani
- Bơ nhạt
- Siro trái cây hoặc mật ong
- Hoa quả tươi tùy chọn (dâu tây, dâu đen, mâm xôi…): ăn kèm
2. Cách làm
- Cắt mỗi lát bánh mì thành 4 thanh bánh nhỏ.
- Trộn hỗn hợp trứng, kem tươi, quế, đường và vani vào một bát tô rồi nhúng ngập, đều các mặt của bánh mì vào đó.
- Làm nóng chảo và thả vào 2 - 3 thìa bơ. Khi bơ chảy, đặt bánh mì vào chảo (chú ý, không nên quá tham mà xếp bánh mì dày đặc). Lật để tất cả các mặt bánh vàng ruộm.
- Xếp bánh ra đĩa cùng hoa quả, rưới siro hoặc mật ong và thưởng thức.
Chúc các bạn thành công!
0 nhận xét:
Đăng nhận xét