THẾ GIỚI ẨM THỰC

Bánh

Bánh mì gối nướng bơ giòn

Với món bánh giòn tan, bạn có thể tha hồ nhâm nhi khi xem phim hoặc tám chuyện đấy!


1. Nguyên liệu


- Bánh mì gối
- Bơ thực vật: 100 g
- Dầu olive
- Đường kính

2. Cách làm

- Bánh mì cắt miếng vừa ăn. Bật lò nướng ở 180 độ C.
- Bơ đun chảy, cho chút dầu olive vào bơ, quấy đều. Bạn có thể cho thêm mùi vị khác vào bơ để phết bánh như các loại lá thơm, các loại hạt xay nhỏ để tăng thêm hương vị.
- Dùng chổi phết đều bơ đã đun chảy vào bề mặt bánh mì.
- Sau khi đã phết hết bánh, cho bánh mì vào lò nướng khoảng 5-7 phút.
- Khi nướng xong, rắc dều đường kính lên bề mặt trong lúc bánh còn nóng để được được bám lên bánh. 
- Thành phầm:
Chúc các bạn thành công!

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.