THẾ GIỚI ẨM THỰC

Chiên Rán

Mãng cầu xiêm chiên thơm

Trời lành lạnh mà có đĩa mãng cầu chiên thơm nóng hổi, ngọt mềm để thưởng thức thì không còn gì tuyệt vời hơn.

1. Nguyên liệu

- Mãng cầu: 500 g
- Bột mì: 180 g
- Đường: 2 thìa canh
- Bột sư tử: 1 thìa canh
- Sữa tươi: 220 ml

2. Cách làm

- Trộn đều hỗn hợp 180g bột mì, 2 thìa canh đường, 1 thìa canh bột sư tử và 220ml sữa tươi.
- Cho mãng cầu vào hỗn hợp bột rồi trộn đều.
- Đun nóng chảo dầu ăn, cho mãng cầu vào chiên ngập dầu cho đến khi vàng giòn. Gắp mãng cầu ra để lên giấy thấm dầu cho ráo bớt dầu thừa.
- Bày mãng cầu chiên ra đĩa và ăn kèm cùng sữa đặc.

3. Video hướng dẫn

Chúc các bạn thành công!
(Theo Feedy.vn)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.