THẾ GIỚI ẨM THỰC

Bánh sandwich

Sandwich kẹp chuối chiên bơ đường và sốt bơ đậu phộng

Đây là một trong những món ăn sáng đầy đủ dinh dưỡng và nhanh gọn cho chị em phụ nữ, chỉ cần vài phút là bạn đã có thể làm bánh mỳ kẹp rồi! Sự kết hợp giữa bơ đậu phộng và chuối khá lạ, tuy nhiên nếu thử một lần bạn sẽ thấy mê ngay vì vị béo thơm tuyệt vời của hai nguyên liệu này hòa quyện vào nhau rất hợp.

1. Nguyên liệu

- 4 lát bánh mì sandwich
- 20g bơ đậu phộng
- 2 tráichuối
- 10g bơ
- 10g đường
- 10gdầu thực vật
- Một ít bột quế

2. Cách làm

- Cắt chuối thành các lát dày khoảng 0,5 - 1cm.
- Bánh mì sandwich bạn cắt bỏ phần bìa ngoài rồi quết bơ đậu phộng lên.
- Cho bơ, dầu thực vật và đường vào chảo, đun nóng cho tới khi bơ tan hết.
- Cho chuối vào chiên đến khi thấy bề mặt các lát chuối chuyển sang màu vàng sậm là được.
- Úp 2 lát bánh mì sandwich đã được quết bơ đậu phộng vào với nhau rồi xếp chuối chiên lên trên, sau cùng bạn chỉ việc rắc lên ít bột quế (tùy thích) là xong.
Bữa sáng sẽ hoàn hảo hơn nếu bạn chuẩn bị sẵn một ly nước ép để dùng kèm với bánh mỳ đấy!
Chúc các bạn thành công!

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.