Cá hồi không chỉ bổ sung Axit béo thiết yếu mang lại sức khoẻ cho tim, da,tóc, mà còn tốt cho não bộ. Bởi thế các hồi là lựa chọn hàng đầu bổ dưỡng cho sức khoẻ.
1. Nguyên liệu
(cho 2 phần ăn)
- 500 g cá hồi phi lê
- 100 g bơ
- 1 trái chanh
- Tỏi
- Muối, tiêu
2. Cách làm
- Ướp cá hồi với chút rượu trắng, chút muối, tiêu và cà vỏ 1/2 trái chanh. Ướp khoảng 10-15 phút.
- Chiên áp chảo khoảng 5-10 phút với lửa vừa, rồi chở mặt tắt lò cho cá tự chín tiếp.
- Làm nước sốt bơ tỏi: làm nóng bơ xong cho tỏi vào quậy đều, vắt 1/2 muỗng cafe chanh vào quậy đều tắt lò.
- Bày cá ra đĩa và chế nước sốt bơ tỏi lên.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Cookpad)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét