THẾ GIỚI ẨM THỰC

Cá hồi chiên sả

Đâu chỉ làm sushi, cá hồi chiên sả cũng rất ngon

1. Nguyên liệu

- 300g cá hồi còn da
- 2 muỗng canh nước mắm
- 1/2 muỗng cà phê tiêu
- 70g tinh bột bắp hay bột năng
- 3 củ sả
- 1-2 trái ớt sừng

2. Cách làm

- Cá rửa sạch, lau khô thái miếng vừa ăn.
- Cá cho vào âu cùng nước mắm và tiêu trộn đều để 30 phút cho thịt thấm. Trước khi chiên bạn cho bột năng vào xóc/ trộn đều.
- Sả chẻ sợi, ớt sừng thái lát.
- Bắc chảo dầu lên bếp (không cần nhiều dầu), chờ dầu hơi nóng thì cho sả, ớt vào chiên vàng, vớt ra đĩa trước (cách này làm cho dầu chiên cá thơm, giúp cá sau khi chiên cũng thơm hơn).
- Sau đó cho cá vào chiên lửa vừa, khi cá có màu vàng, giòn thì vớt ra đĩa có lót giấy thấm dầu.
- Cho cá hồi chiên sả lên đĩa có sả và ớt chiên. Món này ăn chơi hay ăn nóng với cơm đều rất ngon.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Eva.vn)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.