THẾ GIỚI ẨM THỰC

Cá lóc chiên tỏi ớt

Vị đậm đà của nước sốt quyện đều cùng vị tỏi ớt sẽ làm cho món cá chiên hấp dẫn và thơm ngon hơn.

1. Nguyên liệu

- Cá lóc: 1 con
- Tỏi: 2 củ
- Ớt sừng: 2 quả
- Tương cà: 3 thìa
- Bột năng: 1 thìa
- Bột chiên giòn

2. Cách làm

- Cá lóc làm sạch, thái khúc mỏng thì chiên sẽ giòn hơn. 
- Trộn cá với bột chiên. 
- Tỏi bóc bỏ, thái nhỏ. Ớt rửa sạch, thái nhỏ. 
- Đun nóng dầu, cho cá vào chiên. Cá vàng đều hai mặt vớt ra đĩa. 
- Cho chút dầu ăn vào chảo phi thơm tỏi ớt. Bột năng hòa cùng chút nước đổ vào chảo cùng tương cà. Nêm nếm gia vị vừa ăn. Cho cá vào nước sốt đun lại cho ngấm gia vị rồi tắt bếp.
- Lấy cá ra đĩa và thưởng thức cùng cơm nóng.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Ngoisao.net)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.