Cá hồi chiên giòn dễ nấu mà ngon
1. Nguyên liệu
- 2 miếng cá hồi có da
- 50 gr tinh bột bắp
- 1/3 muỗng cà phê muối
- Salad: 1 tô rau xà lách, vài quả cà chua, 1 muỗng cà phê dầu, 1/2 muỗng cà phê đường, 1 chút tiêu, 1 muỗng cà phê dấm
2. Cách làm
- Cá hồi rửa sạch lau khô. Thoa muối và bột bắp xung quanh miếng cá.
- Bắc chảo lên bếp. Cho vào 1 muỗng canh dầu, chờ dầu hơi nóng thì cho phần da cá vào chiên trước với lửa hơi thấp. Khi miếng da cá vàng giòn thì lật qua chiên hai mặt. Lúc này miếng cá có những mặt vàng giòn nhưng bên trong chưa chín. Bạn hãy lấy miếng cá ra, cắt mỏng dài rồi cho miếng cá mỏng vào chiên tiếp mặt cá vừa cắt cho cá chín đều là tắt bếp. Mình cắt miếng cá sau khi chiên là vì muốn miếng cá không bị nát và có lớp da giòn đều.
- Trộn salad: Cà chua cắt đôi, trộn chung với xà lách và các gia vị khác.
- Xà lách cho ra đĩa, xếp cá lên. Món này ăn không hay dùng thêm với cơm đều rất ngon.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Eva.vn)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét