Thay vì dùng bắp cải thường, bạn có thể đổi sang bắp cải tím, thêm nước sốt chua ngọt, thành món ăn ngon miệng, màu đẹp mắt.
1. Nguyên liệu
- Bắp cải tím: 1/4 cái
- Thịt bò: 200 g
- Lạc rang: 4 thìa
- Rau húng bạc hà
- Chanh: 1/2 quả
- Đường: 2 thìa
- Nước mắm: 2 thìa
2. Cách làm
- Bắp cải thái sợi, rửa sạch. Rau thơm nhặt sạch, rửa sạch.
- Đun sôi nước, thả bắp cải vào chần sơ, vớt ra ngay.
- Thịt bò rửa sạch, thái mỏng. Phi thơm tỏi, cho thịt bò vào xào, nêm nếm gia vị vừa ăn.
- Pha hỗn hợp nước chấm gồm đường, chanh, nước mắm vào bát cùng 3 thìa nước. Cho bắp cải, thịt bò, rau thơm, lạc rang vào bát trộn đều.
- Cho ra đĩa thưởng thức.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Ngoisao.net)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét