THẾ GIỚI ẨM THỰC

Chuối

Chuối nướng mật ong với nồi chiên không dầu

Khi nhà có quá nhiều chuối nhưng bạn không biết làm gì thì hãy thử áp dụng công thức biến tấu món chuối dưới đây, đảm bảo bao nhiêu cũng hết.

1. Nguyên liệu

- Chuối sứ chín
- Mật ong
- Nồi chiên không dầu

2. Cách làm

- Chuối bóc vỏ rồi cán dẹt.
- Phết mật ong vào 2 mặt lát chuối cán dẹt.
- Xếp chuối vào nồi chiên không dầu, mỗi mặt chỉnh nhiệt độ 180 độ C trong 10 phút rồi lật lại là xong.
Bây giờ thì thưởng thức thành quả chuối nướng mật ong cực ngon ngọt này thôi.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Phạm Thu Trang)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.