1. Nguyên liệu
- Rong biển khô (loại để cuốn sushi): 50 g
- Bánh cuốn chả giò: 1 xấp
- Đậu hũ: 50 g
- Chả lụa chay: 100 g
- Cà rốt, boa-rô, củ sắn, giá, gia vị.
- Bột chiên xù: 1 gói
2. Cách làm
- Rong biển cắt vừa kích thước với bánh tráng cuốn.
- Đậu hũ, chả lụa cắt khúc dài. Cà rốt, boa-rô, củ sắn thái sợi. Giá rửa sạch. Tất cả đảo nhẹ với muối, đường, tiêu cho vừa ăn.
- Trải bánh tráng ra, đặt lên một lớp rong biển, cho thứ tự các nguyên liệu trên vào rồi cuộn lại. Hòa một chén bột năng với nước lọc.
- Quét một lớp bột năng lên chả giò, lăn qua bột chiên xù.
- Cho chả giò vào chảo chiên.
- Cắt khoanh, dùng nóng với tương xí muội.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét