THẾ GIỚI ẨM THỰC

Ngâm - Ủ

Ớt chuông đỏ ngâm rượu rum

Với ớt chuông ngâm rượu rum sẽ làm cho hương rượu thêm nồng nàng, lôi cuốn bởi hương vị thơm của ớt, thách thức các tính đồ của loại "mỹ tửu" này.

1. Nguyên liệu

-Rượu rum vàng: 1 lít
-Ớt chuông đỏ: 2 trái
-Bình thủy tinh

2. Cách làm

- Ớt chuông rửa sạch, lau khô rồi cắt thành những sợi nhỏ dài.
- Cho ớt đã cắt vào bình thủy tinh, thêm vào 1 lít rượu rum vàng rồi đậy kín để nơi tối và mát khoảng 24 tiếng đồng hồ.
 Sau đó, vớt bỏ ớt, đậy kín và bảo quản trong tủ lạnh dùng dần.
Chúc các bạn thành công!

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.