Cơm chiên cá mặn có hương vị ngon miệng, rất dễ ăn vì thế ai ăn cũng thích.
1. Nguyên liệu
- 1 khúc cá mặn (cá khô)
- 1 bát cơm nguội (không dùng cơm nhão)
- 1 quả trứng gà
- 1 ít bắp cải
- 1 nhánh gừng
- Hành lá
- Gia vị: bột nêm, đường, tiêu, dầu ăn
- 1 nhánh gừng
- Hành lá
- Gia vị: bột nêm, đường, tiêu, dầu ăn
2. Cách làm
- Cá mặn rửa qua cho sạch và bớt mặn rồi gỡ lấy thịt cá xé nhỏ. Hành lá thái nhỏ. Bắp cải thái sợi. Gừng thái sợi.
- Cho trứng vào tô cơm cùng với chút xíu muối, hạt nêm rồi trộn đều lên.
- Cho trứng vào tô cơm cùng với chút xíu muối, hạt nêm rồi trộn đều lên.
- Bắc chảo lên bếp, cho 1 xíu dầu ăn vào đun nóng rồi cho gừng thái sợi vào phi cho thơm.
Sau đó cho cá mặn vào xào cho chín, nêm chút đường và hạt nêm đảo đều xúc ra bát.
Sau đó cho cá mặn vào xào cho chín, nêm chút đường và hạt nêm đảo đều xúc ra bát.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Eva.vn)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét