THẾ GIỚI ẨM THỰC

Trứng

Trứng cút chiên ớt chuông

Trứng cút chiên là món ăn chế biến siêu nhanh, từng miếng trứng đầy màu sắc lại ngọt thơm hấp dẫn vô cùng.

1. Nguyên liệu

- ¼ quả ớt chuông xanh
- ¼ quả ớt chuông đỏ
- ¼ quả ớt chuông vàng
- 1 quả trứng gà
- 5 quả trứng cút
- Ít muối, dầu ăn

2. Cách làm

- Ớt chuông các loại thái nhỏ.
- Đập trứng gà và trứng cút vào cốc, thêm ớt chuông và chút muối vào đánh tan.
- Quét một lớp dầu ăn vào chảo chống dính rồi đun nóng.
- Đổ lượng trứng vừa đủ vào chảo chiên cho một mặt se lại thì cuộn trứng lại.
- Đổ tiếp trứng vào chảo chiên, rồi lại cuộn lại. Làm như vậy cho đến khi hết trứng. Chiên cho vàng các mặt là được.
- Lấy trứng ra đĩa.
- Cắt trứng thành từng miếng vừa ăn. Món ngon từ trứng cút này ăn cùng cơm nóng thì cực hợp đấy!
Chúc các bạn thành công!

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.