Món ăn có hương vị thơm nồng của hành, ngọt của thịt bò tuy đơn giản nhưng lại ngon miệng.
1. Nguyên liệu
- 500g bông hành
- 250 g thịt bò mềm
- Tỏi bằm
- Gia vị: đường, hạt nêm, nước tương
- Dầu ăn
2. Cách làm
- Bông hành mua về rửa sạch, thái khúc để ráo nước.
- Thịt bò rửa sạch, thái lát ướp với đường, hạt nêm, nước tương.
- Phi thơm dầu, cho bông hành vào xào chín với ít hạt nêm. Xào vừa chín tới cho ra đĩa.
- Tiếp đến cho thịt bò vào xào chín rồi để lên bề mặt rau.
- Món rau xào thơm ngon, ăn kèm với cơm trắng là thích hợp nhất.
Chúc các bạn thành công!
0 nhận xét:
Đăng nhận xét