THẾ GIỚI ẨM THỰC

Đậu cô ve

Đậu que xào thịt xông khói

Đậu que xào thịt xông khói là một món ăn rất lạ miệng nhưng không kém phần hấp dẫn. Bạn có thể trổ tài chế biến món ăn này cho bữa cơm hằng ngày nhà bạn thêm phong phú vị

1. Nguyên liệu

- 400g đậu que
- 6 lát thịt xông khói cắt nhỏ
- 60g bơ
- 1 muỗng cà phê đường
- Muối
- Tỏi băm

2. Cách làm

- Đậu tước sơ.
- Thịt xông khói cắt nhỏ.
- Chảo nóng, cho bơ vào đun chảy, cho thịt xông khói vào đảo xém vàng.
Cho thịt xông khói ra giấy thấm bớt bơ.
- Đặt 1 nồi nước, đun sôi thả đậu vào luộc khoảng 5-8 phút, xả đậu que với nước lạnh.
- Bơ đun chảy, cho tỏi vào đảo thơn, thêm đậu vào đảo đều nêm chút muối, đường rồi co thịt xông khói vào xóc. Xóc khoảng 2 phút, tắt lửa.
- Cho đậu ra đĩa. Dùng nóng.
Chúc các bạn thành công!

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.