THẾ GIỚI ẨM THỰC

Đậu đũa

Đậu đũa xào thịt xông khói

Đậu đũa xào thịt xông khói là món ăn lạ miệng nhưng không kém phần hấp dẫn. Bữa cơm gia đình sẽ phong phú ngon miệng hơn với món đậu đũa xào trong thực đơn đấy!

1. Nguyên liệu

- 400g đậu đũa
- 6 lát thịt xông khói cắt nhỏ
- 60g bơ
- 1 miếng gừng
- Hành băm
- Gia vị: muối, đường, dầu ăn

2. Cách làm

- Đậu đũa rửa sạch, cắt khúc dài 6cm, luộc chín sơ rửa lại với nước lạnh, vớt ra ngâm nước lạnh rồi để ráo.
- Thịt xông khói cắt nhỏ, chảo nóng cho bơ vào đun chảy, cho thịt xông khói vào đảo xém vàng.
- Làm nóng chảo dầu trên bếp, phi gừng thơm cho đậu đũa vào xào, nêm ít muối, đường. Tiếp theo, bạn cho thịt xông khói và ớt vào xóc đều.
- Xúc đậu đũa ra đĩa và dùng nóng.
Chúc các bạn thành công!
(Nguồn Meishichina)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.