THẾ GIỚI ẨM THỰC

Đậu cô ve

Đậu cô ve xào nấm rơm

1. Nguyên liệu

- 200 g đậu cô ve
- 200 g nấm rơm
- Hành tím
- Hành hoa
- Gia vị: muối, hạt nêm, tiêu, dầu ăn

2. Cách làm

- Nấm rơm cắt chân nấm, ngâm nước muối 10 phút, rửa sạch để ráo nước. Sau đó ướp nấm với muối, hạt nêm, tiêu trộn đều.
- Đậu cô ve rửa sạch để ráo, thái lát dài xéo.
- Bắt chảo dầu nóng, phi hành tím băm cho thơm rồi cho nấm vào xào qua, sau đó cho đậu vào xào chung, xào cho đến khi đậu chín tới là được. Nêm gia vị cho vừa ăn và hành hoa thái nhỏ vào là hoàn tất. Rắc chút tiêu cho thơm.
Chúc các bạn thành công!

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.