1. Nguyên liệu
- 2 củ su hào (loại củ vừa và non)
- 2 quả cà chua
- Hành khô
- 1 bó rau mùi, hành lá
- Gia vị: bột canh, bột ngọt, dầu ăn
2. Cách làm
- Su hào gọt sạch vỏ, rửa sạch, thái chỉ nhỏ.
- Cho su hào vào bát to ướp với 1 thìa cafe bột canh để 5- 7 phút để su hào khi xào được mềm ngon không bị cứng.
- Chuẩn bị cà chua thái múi cau, hành khô thái lát, hành lá và rau mùi thái nhỏ.
- Cho 2 thìa canh dầu, cắt đầu hành phi thơm cho su hào vào xào, xào gần chín cho cà chua cùng 2 thìa cafe bột canh, 1 thìa cafe bột ngọt xào tiếp chút nữa, nếm vừa miệng, su hào chín đều, rắc hành lá đảo đều là tắt bếp.
- Rau mùi cắt khúc cho vào trộn đều.
- Cho rau xào ra đĩa và thưởng thức.
Chúc các bạn thành công!
0 nhận xét:
Đăng nhận xét