THẾ GIỚI ẨM THỰC

Su su xào thịt bò

1. Nguyên liệu

- 100 g thịt bò mềm
- 1 trái su su
- Tỏi
- Hành tím
- Hành lá
- Gia vị: muối, mắm, bột ngọt, tiêu, dầu ăn

2. Cách làm

- Thịt bò thái mỏng, ướp thịt với ít hành tím băm, muối, nước mắm, bột ngọt và tiêu.
- Su su gọt vỏ, rửa sạch, bào hoặc thái lát mỏng.
- Bắc chảo lên bếp đun nóng 1 muỗng canh dầu ăn, phi thơm tỏi băm rồi cho thịt bò vào xào cho thịt chín tái. Trút thịt ra đĩa, giữ lại nước thịt.
- Tiếp tục cho su su vào chảo vừa xào thịt và xào cho su su vừa chín với chút gia vị vừa ăn. Cuối cùng cho thịt bào đã xào vào đảo đều, thịt bò chín tới, rắc hành lá cắt khúc và tắt bếp.
- Cho ra đĩa và dùng nóng.
Chúc các bạn thành công!

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.