THẾ GIỚI ẨM THỰC

Heo

Su su xào thịt

Tuy là món ăn rất bình dân mà lại rất đưa cơm nhé các bạn !!!

1. Nguyên liệu

- 2 quả su su
- 4 tép tỏi băm
- 1 ít thịt ba chỉ
- Gia vị: mắm, muối, bột ngọt, tiêu, dầu ăn

2. Cách làm

- Thịt ba chỉ thái mỏng, ướp với chút gia vị 15 phút cho thấm .
- Su su gọt sạch vỏ và bỏ hột, rửa sạch nhựa, thái ngang quả thành miếng mỏng vừa ăn .
- Cho dầu vào chảo đun nóng, cho thịt vào xào thơm và thịt chuyển màu vàng hơi xém cạnh thì cho tỏi vào phi thơm. Sau đó cho su su vào xào, đảo đều rồi nêm gia vị vừa ăn và cho thêm 1 chút xíu nước vào xào đến khi su su chín mềm là được.
- Xúc su su ra đĩa và dùng nóng.
Chúc các bạn thành công!

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.