1. Nguyên liệu
- 50g sâu đất
- 1 củ su hào (200g)
- Hành khô
- Gia vị, dầu ăn
2. Cách làm
- Sâu đất mua về rửa sạch để ráo. Su hào rửa sạch thái chỉ.
- Hành khô băm nhỏ phi thơm, cho sâu đất vào xào cho thêm xíu mắm xào khoảng 1 phút, trút ra đĩa.
- Còn lại dầu trong chảo cho rau vào xào chín tới rồi đổ sau đất vào xào chung cho đều. Nêm nếm gia vị vừa ăn.
Có thể cho thêm rau thơm,hành lá hoặc rắc 1 chút tiêu cho thơm.
- Bày ra đĩa và thưởng thức.
Chúc các bạn thành công!
0 nhận xét:
Đăng nhận xét