THẾ GIỚI ẨM THỰC

Canh - Súp

Súp cua măng tây, bắp non

Súp măng tây, bắp non ngon lạ.

1. Nguyên liệu

- Thịt cua
- Măng tây 
- Bắp non (ngô bao tử)
- Trứng 2- 3 quả
- Nước dùng (nước luộc thịt thì ngon hơn)
- Tinh bột ngô
- Muối, hạt tiêu trắng
- Dầu ăn

2. Cách làm

- Chuẩn bị nguyên liệu măng tây và bắp non.
- Măng tây, bắp non thái miếng vừa ăn.
- Cho dầu ăn vào nồi sau đó cho măng tây, bắp non, thịt cua vào cùng, đảo nhanh tay, đổ nước dùng vào và đun sôi.
- Thêm gia vị vào nồi, nêm nếm cho vừa ăn.
- Trứng đập đổ từ từ vào nồi và khuấy nhanh tay cho chúng tan ra, hỗn hợp tinh bột ngô hòa tan với ít nước, đổ nhẹ nhàng vào nồi và khuấy đều.
- Đun sôi cho đến khi món ăn hơi sánh.
- Múc ra và thưởng thức ngay khi còn nóng. Món này phải ăn nóng mới ngon và nhất là không bị tanh.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Eva.vn)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.