Lý do để bạn yêu thích món súp này là vị thơm béo đến khó tả và cách làm quá đỗi đơn giản của nó.
1. Nguyên liệu
- 200g thịt gà (thái miếng nhỏ)
- 100g nấm tươi
- 1 củ sả
- 1 củ riềng
- 3 quả ớt
- 120ml nước cốt dừa
- 240ml nước luộc gà (hoặc nước lọc)
- 30ml nước mắm
- Một ít lá chanh, rau mùi (ngò)
- 1/2 quả chanh
2. Cách làm
- Cho lá chanh, ớt, sả, riềng vào đun sôi với nước luộc gà và nước cốt dừa.
- Tiếp theo là thả thịt gà và nấm vào nồi này.
- Khi thịt gà chín, các bạn tắt bếp đi rồi cho nốt nước mắm và nước chanh vào nồi.
Thêm một chút rau mùi lên trên nữa cho đủ vị nghen!
Chúc các bạn thành công!
0 nhận xét:
Đăng nhận xét