Bạn chỉ mất khoảng 15 phút để làm món nộm xoài xanh gà khô với vị chua ngọt, thích hợp ăn trong những ngày Tết.
1. Nguyên liệu
- Xoài xanh: 2 quả
- Gà khô: 50 g
- Lạc rang giã nhỏ
- Tỏi, ớt
- Giấm, đường, mắm, mù tạt
- Rau thơm
2. Cách làm
- Xoài xanh rửa sạch, cạo vỏ, bào sợi. Rau thơm nhặt sạch, rửa sạch, thái nhỏ.
- Pha nước chấm: 2 thìa nước mắm, 3 thìa đường, 1 thìa giấm, 3 thìa nước (nêm nếm vừa khẩu vị).
- Cho xoài xanh và rau thơm vào tô, chan nước chấm đã pha vào rồi rắc lạc rang, gà khô lên trên trộn đều.
- Bày ra đĩa và thưởng thức.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Ngoisao.net)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét