THẾ GIỚI ẨM THỰC

Rau ăn quả

Tôm xào su su

Tôm xào su su ngọt mát, ngon miệng mà cách làm cũng rất nhanh gọn, bổ sung đủ chất cho cả nhà. 

1. Nguyên liệu

- Tôm tươi: 300 g
- Su su: 2 quả
- Tỏi: 1/2 củ
- Gia vị

2. Cách làm

- Tôm làm sạch, bỏ đầu, bóc vỏ. Su su gọt vỏ, rửa sạch, bổ ra, bào sợi.
- Băm ít tỏi phi vàng với dầu trong chảo cho tôm vào xào.
- Tôm gần chín cho su su vào xào thêm chút nước. Nêm nếm gia vị rồi tắt bếp.
- Cho tôm xào su su ra đĩa và thưởng thức.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Ngoisao.net)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.