Tôm xào su su ngọt mát, ngon miệng mà cách làm cũng rất nhanh gọn, bổ sung đủ chất cho cả nhà.
1. Nguyên liệu
- Tôm tươi: 300 g
- Su su: 2 quả
- Tỏi: 1/2 củ
- Gia vị
2. Cách làm
- Tôm làm sạch, bỏ đầu, bóc vỏ. Su su gọt vỏ, rửa sạch, bổ ra, bào sợi.
- Băm ít tỏi phi vàng với dầu trong chảo cho tôm vào xào.
- Tôm gần chín cho su su vào xào thêm chút nước. Nêm nếm gia vị rồi tắt bếp.
- Cho tôm xào su su ra đĩa và thưởng thức.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Ngoisao.net)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét