THẾ GIỚI ẨM THỰC

Chiên Rán

Thịt viên bã đậu

Thịt viên có thêm bã đậu nành nên càng bùi thơm và giảm độ béo của thịt. Bạn hãy thử ngay nhé!

1. Nguyên liệu

- 250g thịt bằm
- 200g bã đậu tương (bạn làm sữa đậu nành và bỏ lại phần bã đã lọc lấy sữa)
- 1 củ hành lá
- 1 thìa súp nước tương
- 1 quả trứng
- 3 thìa súp bột ngô
- 3g muối
- 1 thìa súp dầu mè
- 1 thìa súp đường

2. Cách làm

- Thịt băm trộn đều với hành băm nhỏ, nước tương, muối, trứng, dầu mè, đường. Ướp thit trong vòng 15 phút.
- Chuẩn bị sẵn bã đậu nành. Sau khi ướp thịt xong cho bã đậu nành vào trộn đều.
- Nặn thịt thành từng viên tròn nhỏ.
- Cho dầu vào chảo sâu lòng, dầu nóng thả thịt viên vào chiên vàng thì gắp ra đĩa có lót sẵn giấy thấm dầu.
Thịt viên nên ăn nóng chấm kèm tương ớt hoặc tương cà đều ngon.
Chúc các bạn thành công!
(Nguồn Douguo.com)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.