THẾ GIỚI ẨM THỰC

Cà phê

Frappuccino

Bạn đã trót “phải lòng” hương vị thơm ngon béo ngậy của những cốc Frappuccino ở Starbucks nhưng lại không có điều kiện để thường xuyên đến đó thưởng thức. Vậy thì đã đến lúc bạn nên tự học cách chế biến Frappuccino tại nhà để vừa tiết kiệm thời gian, chi phí, lại vừa có thể thay đổi hương vị theo ý mình.

Frappuccino

1. Nguyên liệu

- ½ cup cà phê lạnh
- ½ cup sữa
- 1 muỗng bột protein (mình sử dụng bột Quest Vanilla milkshake)
- 1 cup đá lạnh đập nhỏ
- Whipping cream
Frappuccino

2. Cách làm

Bước 1: Bạn đổ cà phê và sữa vào bình máy xay.
Frappuccino
Bước 2: Thêm bột protein vào. Muốn có hương vị Frappuccino nào thì bạn sử dụng loại bột tương ứng hương vị đó nhé.
Frappuccino
Bước 3: Thêm đá lạnh vào.
Frappuccino
Bước 4: Xay cho đến khi hỗn hợp nhuyễn hoàn toàn. Nếu muốn hỗn hợp có dạng kem đặc hơn thì bạn có thể cho vài lát chuối vào.
Frappuccino
Bước 5: Đổ hỗn hợp vừa xay vào bình hoặc cốc. Trang trí thêm bằng whipping cream phủ lên trên và một ít sốt caramel.
Frappuccino

Lưu ý:
  +Nếu muốn giảm bớt lượng calo và đường, bạn nên lựa chọn loại sữa hạnh nhân không đường.
  +Bột protein làm cho Frappuccino thêm bổ dưỡng mà lại không hề gây béo, phù hợp với những ai muốn giữ dáng nhé.
Chúc các bạn thành công và ngon miệng với Frappuccino này nhé!
(Theo Tối nay ăn gì)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.