1. Nguyên liệu
- 100g nhộng
- 150g hạt ngô (bắp)
- 2 củ hành tím
- Hành lá
- 1 thìa canh tỏi băm
- Bột nêm, đường, tương ớt
2. Thực hiện
- Rửa sạch nhộng qua nước nóng, để thật ráo nước.
- Luộc chín hạt ngô, vớt ra để ráo.
- Thái hành tím thành múi cau cỡ vừa.
- Rửa hành lá, cắt khúc ngắn.
- Đun nóng dầu, phi thơm tỏi và hành củ, cho nhộng vào xào.
- Đảo hỗn hợp trong 5 phút, cho ngô vào xào cùng.
- Tiếp tục đảo ngô thêm 5 phút, nêm gia vị vừa ăn, rắc hành lá vào.
- Lót xà lách vào bát, cho nhộng lên, dùng nóng với cơm.
- Lót xà lách vào bát, cho nhộng lên, dùng nóng với cơm.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét