Nhộng ngon, giàu chất đạm, giá trị dinh dưỡng gấp 2 lần thịt, 4 lần so với trứng, 10 lần so với sữa. Nhộng giúp bồi bổ gan, thận, là món ăn tốt cho quý ông.
1. Nguyên liệu
- Con nhộng: 500g
- Trứng gà: 2 Quả
- Trứng gà: 2 Quả
- Bột chiên xù: 100g
- Hạt nêm: 1/2 Muỗng cà phê
- Hạt nêm: 1/2 Muỗng cà phê
- Bột cà ri: 50g
- Tương cà: 1 Muỗng canh
- Ngò rí: 50g
- Dầu chiên: 3 Muỗng canh
2. Thực hiện:
- Nhộng rửa thật sạch, vớt để ráo.
- Đập trứng vào tô, cho hạt nêm, cà ri vào rồi đánh tan đều.
- Nhúng nhộng vào trứng, lăn qua bột chiên xù.
- Thả nhộng vào chảo chiên vàng giòn.
- Nhộng chín cho ra đĩa trang trí với rau mùi và ăn kèm với tương cà.
Chúc các bạn thành công!
0 nhận xét:
Đăng nhận xét