Mùi thơm của lá hẹ khiến cho nhộng trở nên ngon và hấp dẫn hơn rất nhiều.
1. Nguyên liệu
- Nhộng tằm
- Lá chanh
- Lá hẹ
2. Cách làm
- Nhộng tằm mua về rửa sạch, sau đó luộc khoảng 3 phút trong nước sôi, đổ ra rổ cho ráo nước.
- Lá chanh thái chỉ, lá hẹ cắt khúc ngắn.
Bước 3: Rang nhộng với nước mắm, trong quá trình đun nhộng sẽ tiết ra nước, các bạn cứ đảo liên tục đến khi nước cạn bớt nhé.
- Khi nhộng rang đã cạn nước, các bạn rót dầu ăn hoặc cho vài thìa mỡ lợn vào đảo cùng cho nhộng săn lại, rắc lá chanh.- Trước khi tắt bếp thì rắc nốt lá hẹ vào.
- Cho nhộng ra đĩa và cùng cả nhà thưởng thức nhé!
3. Video hướng dẫn
Chúc các bạn thành công!
(Theo Eva.vn)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét