THẾ GIỚI ẨM THỰC

Hẹ

Nhộng tằm rang lá hẹ

Mùi thơm của lá hẹ khiến cho nhộng trở nên ngon và hấp dẫn hơn rất nhiều.

1. Nguyên liệu

- Nhộng tằm
- Lá chanh
- Lá hẹ

2. Cách làm

- Nhộng tằm mua về rửa sạch, sau đó luộc khoảng 3 phút trong nước sôi, đổ ra rổ cho ráo nước.
Lá chanh thái chỉ, lá hẹ cắt khúc ngắn.

Bước 3: Rang nhộng với nước mắm, trong quá trình đun nhộng sẽ tiết ra nước, các bạn cứ đảo liên tục đến khi nước cạn bớt nhé.
- Khi nhộng rang đã cạn nước, các bạn rót dầu ăn hoặc cho vài thìa mỡ lợn vào đảo cùng cho nhộng săn lại, rắc lá chanh.
- Trước khi tắt bếp thì rắc nốt lá hẹ vào.
- Cho nhộng ra đĩa và cùng cả nhà thưởng thức nhé!

3. Video hướng dẫn


Chúc các bạn thành công!
(Theo Eva.vn)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.