Phần váng mỡ luôn khiến bát canh của chúng ta mất ngon, nhất là khi bạn ghét ăn mỡ. Đừng để chúng làm bạn khó chịu, hãy để mẹo vặt này giúp bạn.
Đôi khi, trong bát canh hay súp có quá nhiều váng mỡ khiến bạn ăn mất ngon, thậm chí là không muốn ăn nữa. Với tình huống này, đa số mọi người sẽ dùng muôi... múc ra, nhưng cách này thực sự không hiệu quả chút nào.
1. Dụng cụ
-1 chiếc muôi và
-thật nhiều đá lạnh
2. Cách làm
- Xúc một muôi đá thật đầy, càng nhiều đá càng tốt.
- Bạn dùng muôi đá đó đưa lướt nhẹ trên bề mặt bát canh/súp - chính là phần váng mỡ nổi lên. Mỡ sẽ đông lại và bám vào muôi.
Và kết quả là bạn sẽ có một bát canh tuyệt vời như thế này đây.
Nguồn: WebMD
0 nhận xét:
Đăng nhận xét