THẾ GIỚI ẨM THỰC

Gà nhồi nấm hương

Thịt gà mềm mại và thơm nức mùi nấm hương chắc chắn các bé sẽ thích mê.

1. Nguyên liệu

+ Thịt ức gà: 300 g
+ Nấm hương:10-15 cái
+ Hành lá
+ Hạt nêm, hạt tiêu

2. Cách làm

- Thịt ức gà mua về băm nhỏ
- Nấm hương ngâm nở. 1/2 băm nhỏ, 1/2 để nguyên. Hành lá thái nhỏ
- Trộn gà xay, nấm hương và hành lá, nêm hạt nêm và một chút hạt tiêu
- Viên thành từng viên tròn rồi đặt 1 cái nấm lên để làm mũ
- Hấp gà trong 10-15 phút là được
Chúc các bạn thành công!
(Theo Emdep.vn)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.