THẾ GIỚI ẨM THỰC

Nướng

Thịt ba chỉ hun khói bọc thịt viên nướng

Bacon Wrapped Meatballs

Thịt viên là món ăn cơ bản, vừa dễ làm vừa dễ ngon, lại có vô vàn cách để biến tấu. Hôm nay ta sẽ thử nghiệm công thức thịt viên bọc với thịt xông khói bacon. 2 kiểu thịt với 2 hương vị khác nhau mà kết hợp lại, ăn kèm với sốt barbecue nữa thì ngon thôi rồi luôn ấy!

1. Nguyên liệu

-600g thịt heo xay
-1-2 gói thịt xông khói
-2 quả trứng
-30ml dầu oliu
-80g vụn bánh mì (hoặc bột chiên xù)
-80g ngò Ý (xắt nhỏ)
-3 tép tỏi
-10g muối
-10g tiêu
-Tăm tre

2. Cách làm

Bạn có thể ăn với sốt barbecue hoặc sốt ớt cay tuỳ ý thích nhé!
Nhìn miếng thịt bọc bacon đầy hương vị, thêm phần sốt óng ả nữa thì ai mà chả thích cơ chứ!
Bạn còn có thể ăn với cả hành phi, vị cũng sẽ rất lạ đấy!
Chúc các bạn thành công!
(Theo Kenh14.vn)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.